Bảng từ giá rẻ loại nào tốt nhất?

Bảng từ giá rẻ là bảng hút nam châm, nhưng bạn có biết thị trường có bao nhiêu loại bảng từ và loại nào tốt nhất? Kiến thức phân loại bảng từ rất cần thiết khi bạn có nhu cầu lắp đặt loại bảng viết cao cấp này. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận biết các loại bảng từ, lắp đặt loại bảng từ phù hợp nhất nhu cầu sử dụng.

1. Phân loại bảng từ giá rẻ theo công cụ viết

Bảng từ là loại bảng viết có đặc tính hút từ trường nam châm, bề mặt bảng làm bằng thép chống han gỉ. Để viết được lên bảng, thép phải được phủ loại sơn đặc biệt nhận phấn viết hoặc bút lông. Bảng từ có hai loại phổ biến nhất hiện nay là bảng từ xanh và bảng từ trắng.

Bảng từ xanh:

Bề mặt bảng màu xanh rêu, in chìm đường kẻ ô ly 5cm, có độ nhám vừa phải, viết bằng phấn. Bảng từ xanh bắt phấn nên không trơn trượt, không đứt nét và ít gây bụi phấn. Bảng từ giá rẻ bảng từ xanh dễ xóa phấn bằng khăn ướt, có thể viết ngay khi bảng còn ướt. Bảng từ xanh chống lóa hiệu quả, không gây nhức mỏi mắt dù sử dụng liên tục nhiều giờ đồng hồ.

Bảng từ trắng:

Bề mặt bảng phủ sơn màu trắng, có đường kẻ ô ly 5cm in chìm, mặt bảng nhẵn mịn nên viết bằng bút lông. Bảng từ trắng dễ viết, thao tác viết nhanh và đều nét, dễ xóa sạch không để lại dấu mực. Bảng từ giá rẻ bảng từ trắng có ưu điểm chống lóa tốt, màu trắng sang trọn, không phải tiếp xúc bụi phấn khi sử dụng. Bề mặt bảng làm màn hình máy chiếu trong các phòng họp, phòng học.

Bảng từ trắng và bảng từ xanh đều tốt, bạn tùy chọn theo công cụ viết bằng phấn hoặc bút lông. Lắp đặt trong văn phòng làm việc, bảng từ trắng phù hợp hơn do bút lông chuyên nghiệp và sạch hơn phấn. Lắp đặt bảng từ trong trường học và trung tâm đào tạo, cả hai loại bảng từ đều mang đến hiệu quả sử dụng tốt.

Bảng từ trắng và bảng từ xanh đều có nhiều ưu điểm tương đương nhau

2. Phân loại bảng từ giá rẻ theo cách lắp đặt

Trước đây, bảng viết “trung thành” với kiểu lắp đặt treo tường hoặc bảng mini cầm tay cho học sinh. Ngày nay, kiểu dáng bảng viết đa dạng và hiện đại hơn, đáp ứng mục đích sử dụng trong nhiều không gian và lĩnh vực khác nhau.

Bảng từ treo tường: kiểu lắp đặt truyền thống này vẫn được ưa chuộng bởi tính tiện lợi và dễ sử dụng. Bảng khoan bắt vít cố định vào tường nên tiết kiệm diện tích, sử dụng chắc chắn và an toàn. bảng từ giá rẻ treo tường là kiểu lắp đặt phù hợp nhất trong các trường học, làm bảng lịch công tác trong văn phòng làm việc.

Bảng từ di động: bảng có khung chân và bánh xe di chuyển cơ động, sử dụng linh hoạt cho nhiều khu vực. Khung chân có nhiệm vụ làm giá đỡ cho tấm bảng phù hợp chiều cao người sử dụng, giữ bảng thăng bằng trên bề mặt sàn. Khung chân của bảng làm bằng thép sơn tĩnh điện, thép siêu cứng cáp và chắc khỏe.

Bảng từ di động 2 mặt: khung chân của bảng tương tự bảng từ giá rẻ di động, nhưng thiết bề mặt ở hai bên cho bạn viết được nhiều hơn. Khung chân có thêm chốt mở để xoay bảng 360 độ, chốt đóng để sử dụng chắc chắn từng bề mặt bảng.

Tùy nhu cầu sử dụng mà bạn chọn kiểu lắp đặt bảng từ phù hợp nhất

Loại bảng từ nào kể trên phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn? Nếu chưa biết nên lắp đặt bảng từ loại nào, bạn đừng ngại gọi tới chúng tôi theo hotline 0971.549.666 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi nhận sản xuất, giao bảng từ giá rẻ đến tận nơi, cam kết bảng từ được làm bằng bề mặt bảng chính hãng Hàn Quốc.

Author :

NX Recent Comments

NX Recent Portfolio

Quick Contact