Cách sử dụng nước tẩy xi măng

Xi măng vốn là vật liệu kết dính quan trong trọng quá trình thi công công trình. Đặc tính của nó với khả năng dám dính cao, không tan trong nước. Nhưng xi măng lại dễ dàng tan trong các hợp chất có tính acid. Do đó, nước tẩy xi măng luôn chứa các thành phần có nồng độ acid cao. Và Dung dịch tẩy xi măng được sử dụng rộng rãi trong quá trình tổng vệ sinh công nghiệp sau thi công. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nước tẩy xi măng và cách sử dụng của chúng nhé.

Chắc chắn rằng ngôi nhà bạn cũng phải được xây dựng hoặc đã sửa chữa xong ít nhất 1 lần? Và nhiệm vụ của bạn và gia đình là dọn dẹp sao cho căn nhà được sạch sẽ, chỉ có điều là bạn thấy khá bất lực vì những vết xi măng, vết vữa vẫn còn bám dai trên sàn nhà ? Và cho dù bạn có chà xát đủ thể loại thì vết xi măng đó vẫn cứ năm trơ trơ ở đó? Vậy phải làm như thế nào để có thể đánh bay chúng đi thật nhanh mà không làm ố màu gạch sàn nhà? Đừng lo lắng vì đã có nước tẩy xi măng công nghiệp HT01.

Sử dụng nước tẩy xi măng đúng cách

Nước tẩy xi măng công nghiệp HT01 là gì?

Chất tẩy xi măng công nghiệp HT01 có chứa SO4 <1%, Cl<1%, hỗn hợp acid với nồng độ được kiểm soát để đảm bảo độ an toàn và tính năng tẩy rửa.

Tác dụng của nước tẩy là tẩy sạch vết xi măng cứng và dày bám trên bề mặt gạch, không làm thay đổi màu sắc gạch.

Cách tẩy vết xi măng từ Nước tẩy xi măng công nghiệp HT01

Bạn dùng chổi sơn quét hóa chất HT01 hoặc đổ trực tiếp vào vào khu vực dính xi măng, sau khi bề mặt xủi bọt thì dùng tiếp miếng Pad chà xanh hoặ chổi sơn quét hóa chất chùi lại cho xi măng tan hết, nếu bề mặt không còn xi măng, vữa vụn thì dùng khăn ướt hoặc cây lau sạch lại bằng nước.

Lưu ý khi sử dụng Nước tẩy xi măng công nghiệp HT01

Dưới đây là một vài lưu ý trong cách tẩy xi măng mà mọi người nên biết:

Đối với nền đá hay gạch sần: dùng búi cọ để cọ sạch những vết mảng bám xi măng dưới khe đá hoặc dùng máy chà sàn công nghiệp nếu với diện tích lớn.

Không dùng Hóa chất HT01 trên bề mặt nền bằng kim loại hay đá marble.

Đeo dụng cụ bảo hộ như khẩu trang, găng tay, mắt kính để tránh việc hóa chất tiếp xúc với da và mắt.

Tránh tiếp xúc với tầm tay trẻ em

Trường hợp với những vết mảng bám xi măng có lớp mỏng, nhỏ thì bạn có thể sử dụng ngay giấm ăn trong phòng bếp để lấy đi vết xi măng dư thừa mà không cần phải sử dụng thêm loại nước tẩy nào khác. Bởi trong thành phần của giấm ăn cũng có chứa axit, do đó, sẽ tẩy sạch đi vết mảng bám xi măng trên nền gạch đá hoa nhà bạn.

Nước tẩy xi măng HT01- Giải pháp cho mọi công trình

Có thể nói chất tẩy xi măng HT01, là sản phẩm số 1 quan trọng trong công trình xây dựng, giúp làm sáng bề mặt sàn gạch, tăng tính thẩm mỹ cho không gian căn nhà của bạn.

Hiện nay trên thị trường,  Hóa chất tẩy xi măng HT01 với dung tích 5 lít có giá bán là 350.000 VNĐ/ can.

Nếu bạn muốn đặt hàng với số lượng lớn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để đặt hàng sớm nhất và giao hàng miễn phí hoặc truy cập vào http://tayximang.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Nước tẩy xi măng HT01 được đánh giá cao khi khá thân thiện với môi trường, vệ sinh nhanh chóng, an toàn và sử dụng được cho nhiều bề mặt. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cho các loại gạch.

Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google
Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google

Nước tẩy xi măng các loại với tính tẩy rửa cao, thành phần acid nên người dùng cần cẩn trọng trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm để tránh giảm tác dụng tẩy rửa, kém an toàn cho người dùng. Mua nước tẩy xi măng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tại các đại lý phân phối chính hãng để đảm bảo hiệu quả vệ sinh, bảo vệ bề mặt gạch và chính người dùng.

 

 

 

Author :

NX Recent Comments

NX Recent Portfolio

Quick Contact