chuyen phat nhanh DHL là gì? ích lợi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bây giờ nhiều người dân Quốc gia Việt Nam ra nước ngoài để sinh sống, học tập và làm công việc cho nhu cầu chuyển hàng đi nước ngoài gia tăng. Có rất nhiều số tổng đài chuyên Vận chuyển hàng hóa để chọn lựa và nổi trội nhất là chuyen phat nhanh DHL. Vậy chuyen phat nhanh DHL là gì và các bạn sẽ nhận được Những lợi ích gì khi sử dụng.

Chuyen phat nhanh dhl là gì?

chuyen phat nhanh DHL là một số điện thoại cố định thuộc công ty chuyển phát DHL Express dành cho mọi các bạn có nhu cầu vận chuyển hàng ra nước ngoài. Khi gọi vào số tổng đài này sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc đưa ra liên quan đến lĩnh vực Vận chuyển hàng hóa.

Cty chuyển phát là một trong Các công ty đứng đầu về Vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài. C.ty này đã Vận chuyển hàng hóa đi hơn 220 nước và nhiều vùng lãnh thổ khác với bề dày kinh nghiệm gần 50 năm.

lợi ích khi sử dụng dịch vụ của DHL

Giúp Chuyển hàng hóa đến tay người nhận hàng

Những năm trước khi muốn vận chuyển hàng cho một người nào đó thì Khách hàng cần phải mất nhiều thời gian và tiền bạc vì phải tự mình đem hàng đi. Hiện tại, nhờ vào dịch vụ Công ty gửi hàng đi mỹ của chúng tôi nên chỉ việc ngồi ở nhà và gọi vào số Tổng đài dhl sẽ có ngay nhân viên đến để đem hàng đi giao. Hoặc đem hàng đến địa chỉ của dịch vụ dhlexpress.com.vn để gửi.

Hỗ trợ Những loại giấy tờ hải quan cần thiết

Để có thể chuyển hàng đi nước ngoài thì phải có sự đồng ý của Cục Hải quan. Đối với Những khách không thường xuyên vận chuyển hàng ra nước ngoài thì đây là việc có chút rắc rối và mất nhiều thời gian. Với dịch vụ dhlexpress, mọi món hàng của bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí về mặt này.

không tính phí đóng gói khi gọi vào Chuyển phát nhanh quốc tế

Mọi loại hàng hóa cần phải được đóng gói trước khi vận chuyển ra nước ngoài. Việc đóng gói không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng gửi và cước phí gửi sẽ cao. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của DHL EXPRESS sẽ giúp mọi người đóng gói đúng quy cách free. Đây là cách nhằm giúp giảm bớt khoản phí trong cước chuyển hàng và giúp bảo vệ hàng gửi được an toàn.

không tính phí giao nhận cho bên nhận

Thông thường, khi gửi hàng ngoài phí vận chuyển, nếu mọi người muốn tổ chức vận chuyển giao nhận đến tận địa điểm của người nhận hàng thì phải thanh toán thêm phần phụ phí. Nhưng với Dhl Vietnam, mọi món đồ của chúng ta sẽ được giao tận tay và tận nơi của bên nhận.

Bồi thường một trăm phần trăm giá trị của món đồ nếu lỗi do dịch vụ dhlexpress.com.vn

Đây là ích lợi đặc thù chỉ có ở dịch vụ dhlexpress. Tính từ lúc nhận hàng của các bạn đến trước lúc trao hàng cho người nhận, nếu có xảy ra hỏng hóc hay làm thay đổi chất lượng của gói hàng thì lỗi sẽ do dịch vụ vận chuyển chịu trách nhiệm 100% giá trị của mặt hàng đó.

Chuyển hàng quốc tế là số điện thoại được nhiều mọi người gọi vào khi có nhu cầu gửi hàng ra nước ngoài. Bởi đây là dịch vụ đem lại nhiều ích lợi thiết thực cho người gửi.

Author :

NX Recent Comments

NX Recent Portfolio

Quick Contact