Địa chỉ bán phụ kiện shisha được giới trẻ yêu thích

Không chỉ ở các tụ điểm, dân chơi thứ thiệt tự mua bình, phụ kiện và nguyên liệu để chơi shisha ngay tại nhà. Và địa chỉ bán phụ kiện shisha được yêu thích phải là nơi cung cấp những món hàng đẹp, chất và giá cả hợp lý nhất.

Đến đâu để mua được phụ kiện và thuốc hút shisha chất lượng? Thường được mọi người truyền tai nhau thông qua kinh nghiệm của bản thân. Sau đây chúng ta cùng đến điểm bán phụ kiện shisha được yêu thích để tìm hiểu xem phụ kiện hút shisha gồm những món đồ nào nhé!

Địa chỉ bán phụ kiện shisha được giới trẻ yêu thích

Theo hướng dẫn của một số bạn trẻ đã chơi shisha được thời gian dài, chúng tôi tìm đến được với địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến shisha. Tại đây, bạn có thể tìm mua bất kì phụ kiện và nguyên liệu shisha nào mà mình muốn.

Chủ shop đã nhiệt tình tư vấn và giới thiệu cho chúng tôi những món phụ tùng không thể thiếu khi hút shisha, chẳng hạn:

Van xả khí

Phụ kiện này có hình dáng giống chiếc phễu dùng để cắm vòi shisha. Và để vòi shisha gắn chặt với van xả khí , bạn cần mua thêm gioăng vòi hay còn gọi là ron vòi phù hợp.

Viên bi

Tác dụng của viên bi đó là ngăn chặn khí từ bên ngoài chui vào trong bình khi. Phía trên viên bi sẽ cần có 1 mảnh kim loại mỏng để ngăn bi không bị chui vào vòi khi hút shisha.

Bịt khí

Dùng bịt khí để kết nối thân bình, khay với chén. Phụ kiện này có thể tháo lắp hoặc gắn liền với thân bình bằng con ron chén hay gioăng chén.

Bên cạnh những món đồ chính, người bán phụ kiện shisha còn giới thiệu cho chúng tôi rất nhiều nguyên vật liệu khác như than, giấy bạc, tinh dầu,…Phụ kiện chơi shisha rất phong phú và đa dạng, bạn hãy nghiên cứu thật kỹ để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhé!

Hướng dẫn cách hút shisha đúng điệu

Khi đã mua đầy đủ phụ kiện shisha, bạn cần chuẩn bị thêm thuốc, than, giấy bạc, bật lửa, nước hoặc đá viên để bắt đầu chơi shisha tại nhà. Nếu lần đầu hút shisha, bạn hãy làm theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây:

Thứ 1: Cho đá viên vào bình. Nếu không có đá viên, bạn có thể bỏ qua công đoạn này

Thứ 2: Đổ nước vào bình.

Thứ 3: Gắn chặt thân bình vào đế bình. Lưu ý: Bạn phải kiểm tra con ron (gioăng) trước khi đặt thân bình lên đế bình.

Thứ 4: Đặt khay shisha vào thân bình

Thứ 5: Lắp ron chén vào thân bình

Thứ 6: Gắn chén và cắm vòi hút vào thân bình

Thứ 7: Cho thuốc shisha vào chén. Bạn có thể tùy chọn loại thuốc theo hương vị mà mình yêu thích ở shop bán phụ kiện shisha chính hãng và nhớ làm thuốc khô và tơi trước khi cho vào chén nhé!

Thứ 8: Dán giấy bạc lên miệng chén. Khi gắn phải giữ giấy bạc thật căng và tránh tiếp xúc với thuốc shisha trong chén. Nếu mua giấy bạc chưa đục lỗ thì bạn phải đục lỗ giấy bạc trước khi dán.

Thứ 9: Châm than

Thứ 10: Đặt than đã hồng lên chén. Bạn không nên mồi than thủ công bởi vì khói shisha lúc này rất độc, nếu hít phải sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Bước 11: Thưởng thức shisha

Giờ thì bạn có thể thoải mái thưởng thức hương khói shisha thơm mát ngay tại nhà rồi nhé! Tuy nhiên, các bạn cần biết điểm dừng khi chơi shisha, không nên quá lạm dụng chất kích thích này.

Nếu cảm thấy không khỏe, bạn nên dừng chơi shisha một thời gian. Và quan trọng nhất là phải tìm được điểm bán phụ kiện shisha và thuốc shisha chất lượng để sử dụng một cách an toàn.

Author :

NX Recent Comments

NX Recent Portfolio

Quick Contact