dự án Bất Động Sản nào là đối thủ của Saigon Skyview?

Dự Án BĐS Saigon Skyview là dự án Bất Động Sản mới nhất của Doanh Nghiệp Vạn Thái Land. đó là một trong các khu căn hộ xa hoa với rất nhiều những tiện ích cuốn hút người tiêu dùng. Để có một cái nhìn tất cả nhất cho người tiêu dùng về Dự Án BĐS cao cấp này tất cả chúng ta hãy cùng điều tra xem đối thủ cạnh tranh trực tiếp của can ho saigon skyview quận 8 là ai? Vì sao Saigon Skyview lại rất có thể vượt mặt những đối thủ cạnh tranh trực tiếp vươn lên trở thành Dự Án BĐS đáng mong chờ nhất năm 2018? Tôi sẽ cùng các bạn phân tích và tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

dự án Bất Động Sản Pega Suites

Ngoài Dự Án BĐS Saigon Skyview và depot metro tower tham lương xung quanh vị trí Q8 thì còn có không ít các Dự Án BĐS khác khiến thị trường Nhà Đất nơi đây nâng tầm phát triển không ngừng nghỉ trong những năm vừa qua, dự án Bất Động Sản Pega suites là 1 ví dụ.

dự án Bất Động Sản Pega suite điển hình với địa thế vàng nằm ở giữa trung tâm Quận 8 với 2 góc mặt tiền đường Tạ Quang Bửu và Bình Đăng. chung cư được thiết kế theo kiểu cổ điển mang về nét hiện đại, với những tiện ích bậc nhất.

tuy vậy, đây cũng được nhìn nhận là chung cư có giá quá cao điều đấy khiến cho không ít khách hàng cảm thấy e dè khi quyết định chọn lựa.

dự án Tara Residence

Tara Residence là dự án căn hộ chung cư cao cấp tọa lạc tại địa thế đắc địa tại Quận 8 do Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn May Song Ngọc làm nhà đầu tư. Để mang tới cảm xúc ấm cúng cho chủ căn hộ chung cư cao cấp, chủ đầu tư dự án đã tối ưu hóa thiết kế các căn hộ chung cư tạo ra một khoảng trống không gian xanh, với các tiện ích mang đậm chất TP Sài Gòn.

có khả năng thấy đây là một dự án nghiêng về quê hương nên rất thích hợp với những người mua muốn tìm kiếm sự bình yên trong chính môi trường sống của họ.

Đức Long New Land

là một trong những đối thủ cạnh tranh nặng kí của Saigon Skyview Quận 8, Đức Long New Land quy tụ rất nhiều những điểm chú ý gây nổi bật. Các căn hộ chung cư được thiết kế theo chuẩn Nước Singapore – một nước Châu Á nổi tiếng với sự năng động và phồn thịnh. Lối thiết kế lợi dụng tối đa các khoảng xanh tại trong xung quanh vị trí tạo được một môi trường sống lí tưởng cho các hộ dân cư. Bạn sẽ phát hiện đây thực sự là một Nước Singapore thu nhỏ ngay giữa lòng Sài Gòn.

Saigon Skyview Q.8 có gì để đánh bại đối thủ?

rất có thể thấy những đối thủ cạnh tranh của dự án Saigon Skyview không hề ít với tất cả những ưu điểm về tiện ích, thiết kế thì 2 điểm chú ý gây nổi bật hạ gục các đối thủ của Saigon Skyview chính là:

– lợi thế về giá: căn hộ cao cấp Saigon Skyview quy tụ rất nhiều những ưu điểm khiến khách đường không thể bỏ qua một trong số đó chính là giá căn hộ. Với hạ tầng khá hoàn thành xong từ vị trí căn hộ chung cư Topaz Rlite kết nối đến Quận 5, Q.1 và Q.6 một cách dễ dàng. Cùng với đó là hệ thống tiện ích đồng Bộ giúp bạn có các phút giây trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời. Với mức định giá chỉ khoảng 22 triệu/m2 đây thực sự là Dự Án BĐS thượng hạng có mức giá hợp lí nhất Trong thời điểm này.

– uy tín của dòng sản phầm Topaz: người đầu tư Vạn Thái Land đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động đầu tư, nâng tầm phát triển BĐS. Ngoài Saigon Skyview thì Doanh Nghiệp đã thành công xuất sắc với những dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp mang thương hiệu Topaz như: Topaz Garden, Topaz Home Q.12, Topaz City…

Như vậy quý khách hàng có khả năng thấy rằng nhà ở Saigon Skyview là 1 trong những dự án Bất Động Sản đáng mua nhất trong những năm 2018.

nếu như vẫn còn những thắc mắc về dự án hãy liên hệ ngay anh Dũng 0939.990.388 để được tư vấn chuyên sâu và báo giá chính xác.

Author :

NX Recent Comments

NX Recent Portfolio

Quick Contact