Những giá trị của linh vật tượng hổ phong thủy dát vàng cho người dùng

Linh vật tượng hổ phong thủy được nhiều người lựa chọn vì hổ là linh vật có sức mạnh phi thường và đầy dũng khí. Tượng hổ được đặt trong nhà với mong muốn có được những điều tốt đẹp. linh vật tượng hổ phong thủy dát vàng có nhiều kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn. Linh vật tượng hổ phong thủy dát vàng là món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè người rất phù hợp.

Linh vật tượng hổ phong thủy dát vàng mang đến những giá trị gì?

Hiện nay có rất nhiều linh vật phong thủy, linh vật tượng hổ được nhiều người lựa chọn trong thờ cúng. Không phải linh vật nào cũng được lựa chọn trong thờ cúng, theo phong thủy ngũ hành âm dương, hổ là con vật mang đến sự cân bằng âm dương, giúp cho gia đạo ổn định, tạo nên sự bền vững cho gia chủ.

Tượng hổ phong thủy là linh vật có đầy uy lực, sự mạnh mẽ, mang đến sự an toàn bảo vệ cho gia chủ. Một gia đình phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào.

Linh vật tượng hổ phong thủy được đặt ở vị trí thích hợp sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn. Với xã hội phát triển như hiện nay, lựa chọn linh vật tượng hổ phong thủy được nhiều người quan tâm đặc biệt là các đơn vị kinh doanh mang đến nhiều lợi ích đến cho gia chủ. Vì vậy mỗi người, mỗi gia đình nên lựa chọn cho mình một linh vật tượng hổ phong thủy ngay hôm nay. Quý khác hãy truy cập vào website quatangdatvang.com để biết mẫu mã và lựa chọn kích thước phù hợp.

Ý nghĩa của linh vật tượng hổ phong thủy dát vàng

Linh vật tượng hổ dát vàng giúp cho công danh sự nghiệp được thăng tiến, giúp cho đơn vị kinh doanh buôn bán thu được nhiều tài lộc, may mắn. Một bức tranh hổ mạ vàng thuộc hành kim có cát khí lớn, cát khí trong máy mắn tài lộc.

Tượng hổ phong thủy sử dụng cho gia đình tạo nên sức mạnh, dũng khí, vượt qua mọi khó khăn, không ngại khó để đạt được đích. Các thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh, cuộc sống đầy đủ ấm no. Tượng hổ dát vàng là linh vật linh thiêng trong phong thủy.

Tượng hổ phong thủy còn có tác dụng giúp trấn trạch xua đuổi tà ma, những điềm xấu trong phong thủy. Với sức mạnh phi thường không sợ bất cứ điều gì, tượng hổ được đặt ở bất kì vị trí nào trong nhà, vị trí được nhiều người lựa chọn nhất là không gian phòng khách, đại diện cho sức mạnh đại diện của người đứng đầu.

Cách đặt linh vật tượng hổ dát vàng theo phong thủy

Tượng hổ cho không gian làm việc được đặt ở vị trí thích hợp như bàn làm việc, đầu hổ hướng ra ngoài giúp việc làm ăn của bạn thuận lợi, phát đạt, tạo được uy tín với mọi người.

Linh vật tượng hổ nên đặt chéo với hướng cửa chính, không đặt đối diện trực tiếp với cửa chính vì hổ là linh vật có sức mạnh phi thường, với sự hùng hậu khiến nhiều người sợ hãi, khi đến nhà hoặc đến phòng làm việc không được thoải mái và thân thiện.

Không nên đặt quay đầu vào trong nhà mà phải hướng ra ngoài để phát huy được hết sức mạnh, mang đến những may mắn tài lộc đến cho gia chủ. Tượng hổ quay đầu vào trong nhà nghĩa là hổ đang đi xuống núi, không phát huy được giá trị phong thủy, mang đến những điều không may mắn.

Khi lựa chọn tượng hổ phong thủy dát vàng cho nhà ở hay nơi làm việc quý vị cần xem tuổi phù hợp để gia đình hay việc làm ăn được suôn sẻ. Bạn chưa biết cách đặt tượng hổ dát vàng như thế nào phù hợp hãy liên hệ với công ty MT Gold Art để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé.

Author :

NX Recent Comments

NX Recent Portfolio

Quick Contact